DECAL NƯỚC DALIN D.L MODEL MG 1/100 DYNAMES

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: MG-1/100-HIRM-MGEX
80.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • DECAL NƯỚC CHUYÊN DỤNG CHO MÔ HÌNH GUNDAM
  • ĐỘ MỎNG GẦN NHƯ TUYỆT ĐỐI
  • TÍNH THẨM MỸ CAO NHẤT SO VỚI CÁC DÒNG DECAL DÁN / DECAL CÀ
  • ĐỘ BÁM DÍNH HOÀN HẢO SAU KHI ĐƯỢC DÁN LÊN MÔ HÌNH
  • ĐỘ BỀN CAO
  • ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI HÃNG DALIN D.L

Hotline đặt hàng: 098.345.3535 (7:30-22:00)

Cách sử dụng:

Bước 1: Bạn cần cắt phần decal nước mình muốn dán trên mô hình Gundam-Gunpla ra khỏi tờ giấy decal nước (bao gồm cả phần đế giấy). Tốt nhất là hãy dùng dao cắt giấy hoặc các lưỡi dao tương tự. Lưu ý: Không nên dùng kéo vì khi cắt tay ta có thể chạm vào các phần hình decal nước khác khiến chúng hư hỏng. Hơn nữa các chi tiết decal nước thường rất nhỏ và xếp sát nhau. Cắt bằng kéo sẽ khó chính xác.

Bước 2: Ngâm nước phần decal nước đã được cắt ra. Nên lật ngược mặt tờ decal nước lại, để phần đế quay lên trên khi ngâm nước. Chú ý quan sát màu sắc của miếng decal, nó sẽ đổi màu nhẹ khi đã ngậm đủ nước. Không ngâm decal nước quá lâu vì nó sẽ làm tróc phần dán (gọi là màng nước) ra khỏi đế giấy. Bạn có thể kiểm tra trước bằng cách lấy ngón tay trượt nhẹ phần màng nước ra xem nó đã tách hoàn toàn khỏi đế hay chưa.

Lưu ý: Các thao tác với decal nước nên được thực hiện bằng một cây nhíp đầu nhọn.

Bước 3: Bắt đầu dán Decal nước lên mô hình nào. Ta dùng tay trượt phần màng nước của decal nước lên vị trí cần dán. Nên xác định trước vị trí cần dán và ướm thử trước để tránh sai sót. Khi decal nước vẫn còn ướt bạn vẫn còn có thể điều chỉnh nho nhỏ cho phần màng nước vào đúng vị trí mong muốn.

Bước 4: Khi decal nước đã ở đúng vị trí cần dán thì hãy dùng bông tăm thấm hết phần nước dư thừa và chờ phần màng nước khô hoàn toàn. Lưu ý:Sử dụng bông tăm nhẹ nhàng, tránh chà sát mạnh có thể gây sai lệch vị trí màng nước khi nó còn ướt.

Xem thêm Thu gọn

Gunpla (tiếng Nhật: ガンプラ, đọc là gan-pừ-la) là từ viết tắt của "Gandamu no Puramoderu", nghĩa là "mô hình nhựa Gundam" (GundamPlastic Model)

Shop chuyên cung cấp các loại mô hình Gundam,LBX,Gunpla chính hãng từ Nhật Bản, công cụ Gundam, Mr Hobby, Gundam 2nd, và dịch vụ sơn.Với nhiều kích thước từ Gundam SD - HG - RG - MG - PG- MegaSize - Metal Build  Bandai chính hãng nhật - Giao hàng tận nơi toàn quốc.
Hàng ngàn mẫu mã. Giá cả tốt nhất.

Cam kết dịch vụ và giá cả tốt nhất.

DECAL NƯỚC DALIN D.L MODEL MG 1/100 DYNAMES

DECAL NƯỚC DALIN D.L MODEL MG 1/100 DYNAMES

Giá bán:
80.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: