GUNDAM LÀ GÌ? - GUNPLA LÀ GÌ? - TẠI SAO GỌI LÀ GUNPLA

GUNDAM LÀ GÌ? TẠI SAO GỌI LÀ GUNPLA

GUNDAM LÀ GÌ?

-Gundam là một danh từ chung để chỉ những loạt phim hoạt hình do Nhật Bản sàn xuất ( hồi nhỏ coi mê luôn đến giờ ). Nội dung chủ yếu của loạt phim này là đề cập tới chiến tranh của thế giới trong tương lai, những chú robot và pilot của robot đó !

-Loạt phim này phát triên khoảng vào những năm 80 của thế kỉ 20 và hiện vẫn đang phát triển nhiều seris phim khác đến tận thời điểm này

VẬY TẠI SAO GỌI LÀ GUNPLA?

GUNDAM + PLASTIC MODEL = GUNPLA

Gunpla là tên gọi chung của các mô hình lắp ráp bằng nhựa được gọi là Mobile Suit, Mobile Armor hoặc các loại Robot khác cùng tàu chiến xuất hiện trong các seris phim Gundam

 

 

SỰ ĐAM MÊ GUNPLA

Hơn 400 triệu mô hình Gunpla đã được bán ra trong suốt hơn 30 năm qua kể từ khi mẫu Gundam đầu tiên được bán ra vào năm 1980. Mô hình Gunpla được sản xuất tại Nhật Bản từ việc thiết kế cho đến phát triển sản phẩm tại Bandai Hobby Center của "Hobby City Shizuoka" để duy trì chất lượng cao và đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường đồng thời đảm bảo tính thống nhất trong thiết kế.

TÌM KIẾM GUNPLA PHÙ HỢP VỚI BẠN

Gunpla có rất nhiều loại và kích thước đa dạng, từ mô hình dễ lắp ráp dành cho người mới nhập môn cho đến mô hình phức tạp dành cho người chơi chuyên nghiệp.

 

Sau đây hãy cũng mình tìm hiểu các loại đang có của thế giới gunpla đầy quyến rũ này nhé:

 

SD/BB: Tự do tùy biến: Dễ thương và bắt mắt với nhiều phong cách đa dạng nhất trong thế giới Gunpla, tuy nhiên không mất mất đi sự mạnh mẽ, đặc biệt là vô cùng dễ lắp ráp.

 

 

MEGA SIZE: Lớn nhưng đơn giản: Mô hình có kích thước lớn nhất trong thế giới Gunpla. Chiều cao trung bình các mẫu đến 38cm cùng những mảnh ghép to giúp quá trình lắp ráp không quá khó khăn.

 

 

HG: Bộ sưu tập phải có: Dòng sản phẩm truyền thống cho các bộ sưu tập hoành tráng. Tất cả các mẫu Gundam xuất hiện trong phim và truyện đều có ở dòng HG này

 

 

RE/100: Bán chuyên thế hệ mới: Cân bằng hoàn hảo giữa kích thước và độ chi tiết. Dòng sản phẩm này thường gồm những mẫu có kích thước lớn hơn thông thường nhưng chi tiết không thua kém bộ sưu tập chuyên nghiệp MG

 

 

RG: Tỉ lệ hoàn hảo: Dòng sản phẩm hoàn hảo và đỉnh nhất mà bất cứ người chơi Gunpla nào cũng phải có, sản phẩm là sự kết hợp thỏa mãn đam mê lắp ráp với mật độ chi tiết hoàn hảo, màu sắc, chi tiết cùng biên độ chuyển động trên khung xương mới tạo nên nhưng tác phẩm tuyệt vời.

 

 

MG: Sưu tập chuyên nghiệp: Tỉ lệ 1/100 cùng các tính năng đặc trung cho người chơi chuyên nghiệp. Khung xương hoàn hảo giúp gia tăng tối da biên độ cử động giữa khớp và các bộ phận.

 

 

PG: Đỉnh cao Gunpla: Thế hệ Gunpla đỉnh cao nhất trong thế giới Gunpla, chứa đựng toàn bộ tinh hoa công nghệ đến từ Nhật Bản cho các sản phẩm hoàn hảo.

 


Bạn đang xem: GUNDAM LÀ GÌ? - GUNPLA LÀ GÌ? - TẠI SAO GỌI LÀ GUNPLA
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: